Getting out of the building (6)

Sau đây là một số thông tin mà mafia boss có được khi nói chuyện với

Anh Trường, chủ sân CLB 367 Hoàng Hoa Thám

– Anh Trường đánh giá cao ý tưởng này

– Ảnh tiết lộ bên ảnh danh sách đội có nhu cầu cáp đội là trên 100 đội. Nếu ảnh có 2-3 sân trống thì anh chỉ cần nhắn 1 tin là sẽ có đội đến đá đầy.

– Tuy nhiên, khi hỏi anh Trường có thể giúp giới thiệu trang web giaibongda.com cho các đội này thì anh nói thẳng là không vì nó ảnh hưởng đến miếng cơm của sân. Mafia boss có đưa ra việc sẽ hướng các trận đấu về sân của ảnh và quảng cáo sân của ảnh trên website giaibongda.com nhưng không ăn thua.

Chú Dũng, chủ sân A2 18D Cộng Hòa

– Chú Dũng là người có đầu óc khá mở với CNTT, bên sân A2 cũng lập ra trang web www.redclub.com.vn. Ngoài ra, bên A2 từng áp dụng đặt sân online nhưng đang trong quá trình sửa lỗi.

– Chú Dũng đề nghị là đặt bảng xếp hạng của bên mình nhúng vào website redclub.com.vn. Và các trận đấu trên nó sẽ được đá trên sân A2. Đây là 1 ý tưởng không tồi.

Ngoài ra, T2 vừa rồi thì diễn ra trận đấu đầu tiên của giaibongda.com giữa 3 đội Passion FC, IPL Forum và Contemi &PP.

Chúc cả nhà 1 kỳ nghỉ lễ vui vẻ!

-mafia boss-

Advertisements

About wildful robot

Sebastian got his bachelor degree in Computing at National University of Singapore (NUS), Singapore and his MBA at Willamette University, United States. He really believes in long-life learning by committing himself into tons of extra education and certificates such as PMP, CSM, TESOL, Inbound Marketing, Scuba Diving … Data science, project management and technopreneurship are domain knowledge that kindles his interest. During his free time, he enjoys debating, reading and coding.
Bài này đã được đăng trong Customer Development, Lean startup, Social networking và được gắn thẻ , , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s