Getting out of the building (4)

Hullo,

Mafia boss vừa mới đi đá bóng về. Hôm nay tranh thủ đội bóng Contemi & Passed Pawns ngày đầu ra mắt, mình đã ra sân sớm nữa tiếng để giới thiệu trang giaibongda.com với các đội ở sân Huỳnh Tấn 4, 18D Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình.

– Đã thuyết phục đội Friends Club đăng ký thành viên một cách nhanh chóng do đội này cũng đang chán nản với việc đá chung 3 đội với nhau. Họ đá T3 và T6 trong tuần. Bầu sô của đội này là anh Thanh Tuấn đang cân nhắc việc giành buổi T6 để chỉ đá giao hữu với các đội khác.

– Anh Tuấn cũng có nhiều kinh nghiệm về tổ chức giải. Anh chia sẻ những vấn đề của mình khi tổ chức như là việc các đội đưa cầu thủ chuyên nghiệp vào khiến môi trường thi đấu không còn công bằng. Mình cũng phải cân nhắc việc này thật kỹ khi tổ chức giải. Ngoài ra, khi  mình hỏi tại sao giải thi đấu kiểu vòng tròn (league) chưa phổ biến ở Việt Nam thì anh Tuấn cho rằng là do các đội bóng phong trào chưa có ý thức. Họ hứng thì đi đá, không hứng thì bỏ đội. Cho nên, anh khuyên là chỉ nên tổ chức thi đấu kiểu league cho các đội bóng công ty vì họ có cơ chế áp đặt các cầu thủ trong đội.

– Một vài đội khác vẫn còn dè dặt trong việc đăng ký vì họ không có nhu cầu thi đấu cọ xát.

– Một đội đến từ công ty IT hứng thú đến việc hack website của mình. WTF. Đúng là phải cẩn thận 1 chút về vấn đề an ninh. Gần đây có vài dấu hiệu trang web của mình bị người ngoài thâm nhập và phá rối.

Cuối cùng là bonus tấm hình của đội bóng công ty.

Advertisements

About wildful robot

Sebastian got his bachelor degree in Computing at National University of Singapore (NUS), Singapore and his MBA at Willamette University, United States. He really believes in long-life learning by committing himself into tons of extra education and certificates such as PMP, CSM, TESOL, Inbound Marketing, Scuba Diving … Data science, project management and technopreneurship are domain knowledge that kindles his interest. During his free time, he enjoys debating, reading and coding.
Bài này đã được đăng trong Bootstrapping, Customer Development, Entrepreneurship, Internet startup, Lean startup, Social networking và được gắn thẻ , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s