Tuần 1 – Sprint 1 được triển khai, Cuộc chạy đua bắt đầu

Đúng như tiêu đề bài viết, nhóm chúng tôi đã bắt đầu thực hiện sprint đầu tiên trong tuần vừa rồi với khí thế hùng hục, chạy đua với thời gian.

Than chet ki bo với sự hỗ trợ của Whitebeard Pirate đã cố gắng để hoàn thành cơ sở dữ liệu trong khi đó Littlee triển khai design với công việc đầu tiên là tìm một common style – sẽ được sử dụng thống nhất cho website giaibongda. Cũng trong khoảng thời gian này lão cướp biển râu trắng (Whitebeard Pirate) xây dựng unit test và code cho phần login và về cơ bản đã demo được tương đối OK. Hiện tại lão vẫn đang cố gắng để hoàn thiện xong phần gửi email – tính năng sẽ được sử dụng sau khi người dùng hoàn thành form đăng ký cho đội bóng.

Ngoài ra Than chet ki bo đã hoàn thành tương đối phần Unit Test cho tính năng đăng ký football team. Hiện tại code cho phần này tương đối phức tạp và mất nhiều thời gian nên Than Chet ki bo đang cố gắng vận hết công lực để hoàn thành.

Có thể nói tuần vừa rồi là một tuần làm việc tương đối hiệu quả mặc dù đã nảy sinh một số vấn đề khá là …không nhỏ trong quá trình làm việc như là việc lão cướp biển vẫn tuân theo mô hình phát triển ứng dụng cổ điển khi xây dựng test cho ứng dụng. Lão triển khai code trước rồi mới viết test trong khi nhóm đang cố gắng tiếp cận hướng ngược lại vốn được sử dụng trong unit testing. Một vấn đề khác là chị Littlee liên tục design và đứa con tinh thần của chị liên tục bị ném đá trực tiếp không thương tiếc, không bỏ sót.

Tuần này, tuần đầu tiên của năm mới sẽ là một cuộc chạy nước rút thực sự khi thứ 2 tuần sau đã là deadline cho sprint đầu tiên.

Than chet ki bo chúc mọi người một tuần làm việc đầu tiên của năm mới vui vẻ, suôn sẻ, đạt hiệu quả cao.

Em xin hết, den gio Than chet ki bo phai roi dia nguc len cong ty roi. Hi vọng xe vẫn còn xăng, đầu năm cháy túi, hix hix.

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Lean startup. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s