Ngày 4 – Tính tổng độ khó và chọn các user stories cho sprint đầu tiên

Chúng tôi sẽ dùng scrum để phát triển trang web giaibongda.com. Các bạn có thể xem thêm về scrum ở wiki nếu chưa quen các thuật ngữ mà chúng tôi sử dụng ở đây. Sau 3 tiếng rưỡi thảo luận mệt nghỉ thì cơ bản tổng độ khó (difficulty points) của tất cả các user stories mà chúng tôi có là 114 points. Vậy chúng tôi đã chọn 1 số user stories cho sprint đầu tiên. Tổng số difficulty points mà team phải giải quyết trong sprint 1 là 20 pts. Nếu mọi việc diễn ra suôn sẻ thì giaibongda có thể được launch trong vòng 6 sprints (1 sprint = 2 tuần), tương đương vào khoảng 3 tháng. Chúc mọi người 1 buổi tối vui vẻ và hẹn gặp lại!

Advertisements

About wildful robot

Sebastian got his bachelor degree in Computing at National University of Singapore (NUS), Singapore and his MBA at Willamette University, United States. He really believes in long-life learning by committing himself into tons of extra education and certificates such as PMP, CSM, TESOL, Inbound Marketing, Scuba Diving … Data science, project management and technopreneurship are domain knowledge that kindles his interest. During his free time, he enjoys debating, reading and coding.
Bài này đã được đăng trong Bootstrapping, Consulting, Customer Development, Entrepreneurship, Internet startup, Lean startup, Revenue model, Social networking và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

3 Responses to Ngày 4 – Tính tổng độ khó và chọn các user stories cho sprint đầu tiên

  1. bữa nào hướng dẫn em cái này đi anh

  2. Bang nói:

    Good post anh…em nghe ve cai nay ma gio moi thay in practice….thanks for sharing

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s