Ngày 1 – Bắt đầu xây dựng trang www.giaibongda.com

Hôm nay, nhóm chúng tôi bao gồm mafia boss, Thần chết ki bo, littleez, và Whitebeard Pirate sẽ bắt đầu xây dựng trang web www.giaibongda.com theo phương pháp Lean Startup. Chúng tôi hi vọng sẽ kết nối được các cầu thủ chơi bóng nghiệp dư khắp cả nước qua trang web này và từ đó phát triển  cũng như là nâng cao chất lượng bóng đá phong trào cả nước.

Ngay thời điểm này, Whitebeard Pirate đang cài đặt hệ thống Jenkin và Selenium để phục vụ cho việc Tích hợp liên tục (Continuous Integration) và Test tự động trên web (Browser Automation Test). Thần chết ki bo đang nghiên cứu Yii framework để định nghĩa một kiến trúc và quy trình chung để làm việc trên Yii framework. littlee sẽ design trang web với những theme khác nhau theo phong cách hoạt hình hoặc thực tế.

Các bạn có thể ủng hộ dự án của chúng tôi bằng cách tham gia điền vào Phiếu tham khảo sau.

Xin cảm ơn và tiếp tục quay lại để có những cập nhật mới nhất về dự án.

– mafia boss –

Advertisements

About wildful robot

Sebastian got his bachelor degree in Computing at National University of Singapore (NUS), Singapore and his MBA at Willamette University, United States. He really believes in long-life learning by committing himself into tons of extra education and certificates such as PMP, CSM, TESOL, Inbound Marketing, Scuba Diving … Data science, project management and technopreneurship are domain knowledge that kindles his interest. During his free time, he enjoys debating, reading and coding.
Bài này đã được đăng trong Bootstrapping, Customer Development, e-marketing, Entrepreneurship, Internet startup, Lean startup, Revenue model, Social networking và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

2 Responses to Ngày 1 – Bắt đầu xây dựng trang www.giaibongda.com

  1. Phiếu tham khảo hiện phải “request access” mới vào được thì phải, chưa open cho public ?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s